เกี่ยวกับ PinnSewing.Net

เกี่ยวกับ PinnSewing.Net

เว็บไซต์ pinnsewing.net จัดทำขึ้นโดย บ.อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี จำกัด (PINN SHOP) ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่สร้างสรรค์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงาน DIY เย็บ ปัก ถัก ร้อย 

ที่นี่ เพื่อนๆ ทุกคนจะเป็นผู้มีส่วนร่วมในการสร้างสังคมดีๆ ขึ้นมา เพื่อให้มีความสุขกับงาน เย็บ ปัก ที่ท่านรัก เราเตรียมฟีเจอร์ต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้ใช้ดังนี้ค่ะ

Social Network Community

สังคมออนไลน์ที่ทุกท่านสามารถร่วม โพสต์ คอมเมนท์ แชร์ พูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และเทคนิคความรู้ต่างๆ กับเพื่อนๆ ในแวดวงเย็บปักค่ะ

Blog

ที่เปิดให้สมาชิกทุกท่านสามารถสร้าง blog ของตนเอง เพื่อบอกเล่าเรื่องราว แนวคิด เทคนิคความรู้ต่างๆ ขอเชิญชวนมาเป็น Bloger สร้างแฟนคลับของตนเองได้เลยค่ะ

Classifieds

ซื้อขายแลกเปลี่ยน ใครต้องการซื้อขายชิ้นงาน DIY มาโพสต์ซื้อขายกันได้เลยค่ะ

Content

ข่าวสารอัพเดทในแวดวงเย็บปักถักร้อย และบทความดีๆ จากทีมงาน PinnSewing ที่สร้างแรงบันดาลใจ แบ่งปันความรู้ เทคนิคใหม่ๆ จากทีมงาน pinnsewing สมาชิกมาอ่านและแชร์ content ที่ชอบให้เพื่อนๆ ได้นะคะ

Loyalty Program

การสะสมแต้ม จากการมีส่วนร่วมต่างๆ ใน pinnsewing.net แต้มที่ได้สามารถนำมาแทนเงินสดซื้อสินค้า PINN SHOP, แลกรับของรางวัล และ ลงทะเบียนทำกิจกรรมต่างๆ (สะสมคะแนนได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ จะเริ่มใช้คะแนนแลกสิทธิ์ต่างๆ ได้ ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2563 นี้ค่ะ)

ทีม pinnsewing ตั้งใจพัฒนาให้สังคมนี้เป็นสังคมที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์ ให้ทุกท่านมีความสุขที่ได้แวะเวียนเข้ามาพูดคุยกันทุกวัน การพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ ทีมงานต้องใช้แรงกาย แรงใจอย่างสูง เรากำลังพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ หากมีฟีเจอร์ไหนที่ยังใช้งานไม่สะดวก มีข้อผิดพลาด ขอให้เพื่อนๆ ช่วยแจ้ง แนะนำ และให้กำลังใจทีมงานด้วยนะคะ เราจะทำให้ดีที่สุดค่ะ 🙂

เพื่อให้สังคมของเราน่าอยู่ ขอให้เพื่อนๆ ช่วยกันคัดกรอง บุคคล บทความ หรือ การประกาศซื้อขายสินค้าใดๆ ที่ไม่สร้างสรรค์ ไม่ถูกไม่ควร หรือก่อให้เกิดความรุนแรง ขัดแย้ง หลอกลวง หากเจอเนื้อหาที่ไม่พึงประสงค์ต่อสังคมของเรา กรุณาแจ้งรายงานทีมงานทันทีนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

เราดีใจที่ได้เจอเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบงานเย็บงานปักเหมือนกันค่ะ มาร่วมกันพัฒนาสังคมของเราให้น่าอยู่ ตามที่ pinnsewing.net ตั้งใจไว้ ขอให้ช่วยกันแชร์ เชิญชวนให้เพื่อนๆ เข้ามากันเยอะๆ นะคะ

แม้เราจะอยู่ไกลกัน จากมุมต่างๆ ของโลก แต่ pinnsewing.net จะทำให้คนรักงาน เย็บ ปัก ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นค่ะ

มาเจอกันได้ทุกวันที่นี่นะคะ